ม.ราชภัฏสุรินทร์ ร่วมกับ มทร.อีสาน วข.สุรินทร์ และ ม.รามคำแหง สาขาบริการเฉลิมพระเกียรติ เป็นเจ้าภาพในพิธีบำเพ็ญกุศลศพ พระพรหมวชิรโมลี (ทองอยู่ ญาณวิสุทฺโธ) อดีตที่ปรึกษาเจ้าคณะภาค 11 อดีตเจ้าอาวาสวัดศาลาลอย พระอารามหลวง จ.สุรินทร์
องค์การนักศึกษา ม.ราชภัฏสุรินทร์ ร่วมการประชุมสัมมนาสมาพันธ์นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศ ครั้งที่ 17 ภายใต้ชื่อ “สมาพันธ์นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏ สู่การสัมผัสวิถีสร้างสรรค์ Soft Power ของชุมชน”
ม.ราชภัฏสุรินทร์ ร่วมพิธีบรรพชาสามเณรภาคฤดูร้อน เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567
ม.ราชภัฏสุรินทร์ ร่วมกับ กองกำลังสุรนารี จัดโครงการส่งเสริมอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรมและสืบสานประเพณีสงกรานต์ และกิจกรรมรดน้ำขอพร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ประจำปี 2567
ม.ราชภัฏสุรินทร์ จัดโครงการกิจกรรมนิทรรศการและประกวดผลงานสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน (CWIE) ดีเด่น ระดับเครือข่ายสถาบันอุดมศึกษาภาคตะวันออกเฉียงหนือตอนล่าง ประจำปี พ.ศ. 2567
ขอเชิญร่วมลงนามถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี วันที่ 2 เมษายน 2567
โครงการกิจกรรมนิทรรศการและประกวดผลงานสหกิจศึกษา และการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน (CWIE) ดีเด่น เครือข่ายสถาบันอุดมศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง ประจำปี พ.ศ. 2567
ม.ราชภัฏสุรินทร์ ร่วมถวายความจงรักภักดี แสดงจุดยืน และถวายกำลังใจแด่ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี
ม.ราชภัฏสุรินทร์ จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) และพิธีส่งมอบรถโมบายวิทยาศาสตร์ (MOBILE SCIENCE) เพื่อไปให้ความรู้ด้านวิทยาศาสตร์แก่นักเรียนตามโรงเรียนเครือข่ายในพื้นที่สุรินทร์และใกล้เคียง