ม.ราชภัฏสุรินทร์ ร่วมกิจกรรมเนื่องในวันนวมินทรมหาราช ประจำปี 2567
ม.ราชภัฏสุรินทร์ ร่วมการประชุมประธานกลุ่มภูมิภาคมหาวิทยาลัยราชภัฏ ครั้งที่ 5/2567
ม.ราชภัฏสุรินทร์ ร่วมรับเสด็จฯ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในโอกาสเสด็จพระราชดำเนินตรวจเยี่ยมผลการดำเนินงานของโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนในพื้นที่ จ.สุรินทร์
ม.ราชภัฏสุรินทร์ ร่วมการประชุมอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏ (ทปอ. มรภ.) ครั้งที่ 5 (176)/2567
ม.ราชภัฏสุรินทร์ จัดโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การขับเคลื่อนองค์กรสู่เป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน "Sustainable Development Goals" สำหรับผู้บริหาร
ม.ราชภัฏสุรินทร์ และองค์การบริหารส่วนตำบลนอกเมือง จ.สุรินทร์ ร่วมบูรณาการทำงานในการดำเนินโครงการจัดกิจกรรมสันทนาการเสริมสร้างคุณภาพชีวิตผู้สูงวัยในพื้นที่ อบต.นอกเมือง จ.สุรินทร์
ม.ราชภัฏสุรินทร์ ร่วมพิธีเชิญคนโทน้ำพระพุทธมนต์ศักดิ์สิทธิ์จากจังหวัดสุรินทร์ไปกระทรวงมหาดไทย
ม.ราชภัฏสุรินทร์ ร่วมพิธีบรรพชาอุปสมบทสามเณร จำนวน 105 รูป เฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 72 พรรษา 28 กรกฎาคม 2567 ของจังหวัดสุรินทร์
ม.ราชภัฏสุรินทร์ ร่วมพิธีปลงผมผู้เข้าร่วมโครงการบรรพชาอุปสมบทเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 72 พรรษา 28 กรกฎาคม 2567 ของจังหวัดสุรินทร์