ม.ราชภัฏสุรินทร์ ร่วมพิธีเชิญคนโทน้ำพระพุทธมนต์ศักดิ์สิทธิ์จากจังหวัดสุรินทร์ไปกระทรวงมหาดไทย
ม.ราชภัฏสุรินทร์ ร่วมพิธีบรรพชาอุปสมบทสามเณร จำนวน 105 รูป เฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 72 พรรษา 28 กรกฎาคม 2567 ของจังหวัดสุรินทร์
ม.ราชภัฏสุรินทร์ ร่วมพิธีปลงผมผู้เข้าร่วมโครงการบรรพชาอุปสมบทเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 72 พรรษา 28 กรกฎาคม 2567 ของจังหวัดสุรินทร์
ม.ราชภัฏสุรินทร์ ร่วมพิธีถวายเทียนพรรษาและผ้าอาบน้ำฝน เนื่องในเทศกาลวันเข้าพรรษา ประจำปี 2567
ม.ราชภัฏสุรินทร์ ร่วมกิจกรรมเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี กรมหมื่นสุทธนารีนาถ 13 กรกฎาคม 2567
ม.ราชภัฏสุรินทร์ ร่วมงานรัฐพิธีวันที่ระลึกคล้ายวันสวรรคต สมเด็จพระนารายณ์มหาราช ประจำปี 2567
ม.ราชภัฏสุรินทร์ ร่วมพิธีเวียนเทียนสมโภชน้ำพระพุทธมนต์ศักดิ์สิทธิ์ เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ครบ 6 รอบ 72 พรรษา 28 กรกฎาคม 2567 ณ วัดบูรพาราม พระอารามหลวงเฉลิมพระเกียรติ จ.สุรินทร์
ม.ราชภัฏสุรินทร์ ร่วมพิธีเสกน้ำพระพุทธมนต์ศักดิ์สิทธิ์ เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ครบ 6 รอบ 72 พรรษา 28 กรกฎาคม 2567 ณ วัดบูรพาราม พระอารามหลวงเฉลิมพระเกียรติ จ.สุรินทร์
ม.ราชภัฏสุรินทร์ ร่วมกิจกรรมเฉลิมฉลองเนื่องในโอกาสครบรอบ 100 ปี แห่งการสถาปนามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ และเข้าร่วมการประชุมวิชาการนานาชาติ "CMRU International Symposium 2024 on Sustainable Community Development fot the Next Century : Success Showcases" ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์