(ร่าง) ประกาศ ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์วิทยาศาสตร์สนับสนุนการเรียนการสอนสาขาวิชาแพทย์แผนไทย จำนวน ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
รายงานผลการจัดซื้อจัดจ้างปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ประจำเดือน มิถุนายน 2567 พ.ศ. 2567
ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ที่292/2567 เรื่อง ยกเลิกประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อครุภัณฑ์วิทยาศาสตร์สนับสนุนการเรียนการสอนสาขาวิชาแพทย์แผนไทย จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงทางเข้ามหาวิทยาลัยเชื่อมต่อชุมชน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
ประกวดราคาซื้อชุดครุภัณฑ์สำหรับประมวลผลการสอบ คณะครุศาสตร์ จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ครั้งที่ 2
ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงอาคาร 36 ห้องเรียนและห้องปฏิบัติการสำหรับเทคโนโลยีขั้นสุง คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม จำนวน 1 งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
รายงานผลการจัดซื้อจัดจ้างปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ประจำเดือน พฤษภาคม พ.ศ. 2567
ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงทางเข้ามหาวิทยาลัยเชื่อมชุมชน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
ประกาศที่ 248/2567 เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์การศึกษาสนับสนุนการเรียนการสอนสาขาวิชาส่งเสริมสุขภาพเด็กและผู้สูงอายุ จำนวน ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)