ม.ราชภัฏสุรินทร์ ขอเชิญคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ และประชาชนทั่วไป  ร่วมลงนามถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี กรมหมื่นสุทธนารีนาถ วันที่ 13 กรกฎาคม 2567
กองพัฒนานักศึกษา และองค์การนักศึกษาภาคปกติ ม.ราชภัฏสุรินทร์ จัดพิธีไหว้ครู "ประณตนิ้วสักกา น้อมวันทาบูชาครู" ประจำปีการศึกษา 2567
ม.ราชภัฏสุรินทร์ จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 72 พรรษา พร้อมกันทุกมหาวิทยาลัยราชภัฏทั้ง 38 แห่ง
ม.ราชภัฏสุรินทร์ จัดพิธีลงนาม MOU กับสาธารณสุขจังหวัดสุรินทร์และโรงพยาบาลสุรินทร์ เพื่อมุ่งหวังให้เกิดการพัฒนาเครือข่ายและสร้างความร่วมมือทางวิชาการ การวิจัยและนวัตกรรมกับบุคลากรทั้งสามฝ่าย
ผลการจัดอันดับมหาวิทยาลัย Ranking Web of Universities 2024 ครั้งที่ 1 (มกราคม 2567) จาก webometrics.info ของ ม.ราชภัฏสุรินทร์
คณะวิทยาการจัดการ ม.ราชภัฏสุรินทร์ ขอเชิญนักศึกษาหรือระดับเทียบเท่า ร่วมประกวดการนำเสนออาหารพื้นบ้านจังหวัดสุรินทร์ ภายใต้โครงการ “ของดีบ้านฉัน” ในหัวข้อ “มโฮ๊บ สะเร็น”
ม.ราชภัฏสุรินทร์  ขอเชิญเที่ยวงาน "ทุ่งกุลา soft power & เกษตรแฟร์" ครั้งที่ 1 ณ ศูนย์เรียนรู้ศาสตร์พระราชาทุ่งกุลาร้องไห้ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ อ.ท่าตูม จ.สุรินทร์
ม.ราชภัฏสุรินทร์ ขอแจ้งขั้นตอนลงทะเบียนเพื่อยืนยันการเข้าร่วมพิธีพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ประจำปีการศึกษา 2565
บัณฑิตหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิตและหลักสูตรครุศาสตรอุตสาหกรรมบัณฑิต จาก ม.ราชภัฏสุรินทร์ สอบบรรจุรับราชการครูได้ลำดับที่ 1 จำนวน 17 คน ในการสอบแข่งขันเข้ารับราชการครู ตำแหน่งครูผู้ช่วย ปี พ.ศ. 2567