ม.ราชภัฏสุรินทร์ จัดการประชุมวิชาการนำเสนอผลงานวิจัยบัณฑิตศึกษา ระดับชาติและนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ครั้งที่ 14 : "Soft Power" นวัตกรรมและปัญญาประดิษฐ์สู่การพัฒนาท้องถิ่น เศรษฐกิจสร้างสรรค์และสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน
ม.ราชภัฏสุรินทร์ ร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์และเจริญจิตตภาวนา ถวายเป็นพระราชกุศลแด่ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 และเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ สมเด็จพระเจ้าลูกยาเธอ เจ้าฟ้าทีปังกรรัศมีโชติ 29 เมษายน 2567
ม.ราชภัฏสุรินทร์ เข้ารับพระราชทานพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ที่ฉายกับสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี
ม.ราชภัฏสุรินทร์ ร่วมกับ มทร.อีสาน วข.สุรินทร์ และ ม.รามคำแหง สาขาบริการเฉลิมพระเกียรติ เป็นเจ้าภาพในพิธีบำเพ็ญกุศลศพ พระพรหมวชิรโมลี (ทองอยู่ ญาณวิสุทฺโธ) อดีตที่ปรึกษาเจ้าคณะภาค 11 อดีตเจ้าอาวาสวัดศาลาลอย พระอารามหลวง จ.สุรินทร์
องค์การนักศึกษา ม.ราชภัฏสุรินทร์ ร่วมการประชุมสัมมนาสมาพันธ์นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศ ครั้งที่ 17 ภายใต้ชื่อ “สมาพันธ์นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏ สู่การสัมผัสวิถีสร้างสรรค์ Soft Power ของชุมชน”
ม.ราชภัฏสุรินทร์ ร่วมพิธีบรรพชาสามเณรภาคฤดูร้อน เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567
ม.ราชภัฏสุรินทร์ ร่วมกับ กองกำลังสุรนารี จัดโครงการส่งเสริมอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรมและสืบสานประเพณีสงกรานต์ และกิจกรรมรดน้ำขอพร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ประจำปี 2567
ม.ราชภัฏสุรินทร์ จัดโครงการกิจกรรมนิทรรศการและประกวดผลงานสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน (CWIE) ดีเด่น ระดับเครือข่ายสถาบันอุดมศึกษาภาคตะวันออกเฉียงหนือตอนล่าง ประจำปี พ.ศ. 2567
ขอเชิญร่วมลงนามถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี วันที่ 2 เมษายน 2567