ประกาศเผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๗ จ้างก่อสร้างปรับปรุงระบบจำหน่ายไฟฟ้าแรงสูงพร้อมติดตั้งอุปกรณ์ Load Break Switch SF6
ประกาศเผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๗ จ้างก่อสร้างปรับปรุงห้องน้ำอาคาร 31
ประกาศเผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๗ จ้างก่อสร้างปรับปรุงหลังคา อาคาร 31
ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ที่ 013 เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 ครุภัณฑ์การศึกษาสนับสนุนการเรียนการสอนสาขาวิชาการส่งเสริมสุขภาพเด็กและผู้สูงอายุ จำนวน 1 ชุด
ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ที่ 012 เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 ครุภัณฑ์การศึกษาสนับสนุนการเรียนการสอนสาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์ จำนวน 1 ชุด
ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ที่ 011 เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 ครุภัณฑ์วิทยาศาสตร์สนับสนุนการเรียนการสอนสาขาวิชาแพทย์แผนไทย จำนวน 1 ชุด
เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ครุภัณฑ์ปรับปรุง Core Switch Backbone และ Distributions หลักให้มีประสิทธิภาพรองรับการเข้าถึงข้อมูลเพิ่มขึ้น จำนวน 1 ชุด
เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ครุภัณฑ์ระบบบริการเครื่องคอมพิวเตอร์แม่ข่ายและพื้นที่จัดเก็บข้อมูลสารสนเทศ จำนวน 1 ชุด
เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ครุภัณฑ์รองรับการให้บริการระบบเครือข่ายอินเทอร์เน็ตไร้สายแบบ Indoor จำนวน 1 ชุด