ประกาศประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงห้องน้ำอาคาร 31 ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
ประกาศประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงอาคาร 1 ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์การศึกษาสนับสนุนการเรียนการสอนสาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์ จำนวน ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์การศึกษาสนับสนุนการเรียนการสอนสาขาวิชาการส่งเสริมสุขภาพเด็กและผู้สูงอายุ จำนวน ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ที่047/2567 เรื่อง ประกวดราคาซื้อครภัณฑ์วิทยาศาสตร์สนับสนุนการเรียนการสอนสาขาวิชาแพทย์แผนไทย จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ที่ 013 เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 ครุภัณฑ์การศึกษาสนับสนุนการเรียนการสอนสาขาวิชาการส่งเสริมสุขภาพเด็กและผู้สูงอายุ จำนวน 1 ชุด
ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ที่ 012 เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 ครุภัณฑ์การศึกษาสนับสนุนการเรียนการสอนสาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์ จำนวน 1 ชุด
ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ที่ 011 เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 ครุภัณฑ์วิทยาศาสตร์สนับสนุนการเรียนการสอนสาขาวิชาแพทย์แผนไทย จำนวน 1 ชุด