ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการสำหรับระบบควบคุมภาพและระบบไฟห้องประชุม อาคารเรียนรวมและอำนวยการ (อาคาร 44) จำนวน 1 ชุด
ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์กระดานประกอบห้องเรียนสำหรับการจัดการเรียนการสอน จำนวน 19 ห้อง อาคารเรียนรวมและอำนวยการ (อาคาร 44) จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
ร่างประกาศประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงอาคารเรียน 1 ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์กระดานอัจฉริยะประกอบห้องเรียน อาคาร 38 ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
ประกวดราคาซื้อชุดครุภัณฑ์ประกอบห้องเรียน อาคาร 38 ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์การดานประกอบห้องเรียนสำหรับการจัดการเรียนการสอน จำนวน 19 ห้อง อาคารเรียนรวมและอำนวยการ (อาคาร 44) จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
(ร่าง)ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์การศึกษาสนับสนุนการเรียนการสอนสาขาวิชาการส่งเสริมสุขภาพเด็กและผู้สูงอายุ จำนวน ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
(ร่าง) ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เรื่อง ประกวดาคาซื้อครุภัณฑ์การศึกษาสนับสนุนการเรียนการสอนสาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์ จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
(ร่าง) ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์การศึกษาสนับสนุนการเรียนการสอนสาขาวิชาการส่งเสริมสุขภาพเด็กและผู้สูงอายุ จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)