ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์รองรับการให้บริการระบบเครือข่ายอินเทอร์เน็ตไร้สายแบบ Indoor จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ระบบบริการเครื่องคอมพิวเตอร์แม่ข่ายและพื้นที่จัดเก็บข้อมูลสารสนเทศ จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาประกวดราคาซื้อกระดานอัจฉริยะ 86 นิ้ว พร้อมขาตั้งแบบล้อเลื่อน ตำบล นอกเมือง อำเภอ เมืองสุรินทร์ จังหวัด สุรินทร์ จำนวน 3 เครื่อง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์เครื่องวัดเนื้อสัมผัส (Texture Analyzer) จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
ประกาศผู้ชนะ ประกวดราคาซื้อชุดครุภัณฑ์งานสตูดิโอ สำหรับงานสตุดิโออาชีพ สาขาดนตรี ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
ประกาศผู้ชนะ ประกวดราคาซื้อชุดครุภัณฑ์งานสตูดิโอ สำหรับงานสตุดิโอเบื้องต้น สาขาดนตรี ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ชุดฝึกปฏิบัติการสำหรับระบบสื่อประชาสัมพันธ์ทางจอภาพดิจิทัล อาคารเรียนรวมและอำนวยการ (อาคาร 44) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ 078/2566 เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์กระดานอัจฉริยะ พร้อมขาตั้งพื้นแบบล้อเลื้อน จำนวน 3 เครื่อง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ 070/2566 เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์เครื่องตัดชิ้นเนื้อเยื้ออัตโนมัติ (Automatic microtome) จำนวน ๑ เครื่อง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)